Đâu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất?

06:32:46 - 02/02/2018 - admintt

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em đang định triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên em không rõ nên triệt lông bằng công nghệ nào thì tốt?

Trả lời:
Bạn thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng công nghệ cao đang trở nên dần phổ biến và được nhiều chị em chọn lựa vì chỉ cần 1 liệu trình có thể loại bỏ đến 99% lông mà không đau đớn, đau rát hay tổn thương đến da như các cách triệt lông thông thường.

Trên thị trường có nhiều các công nghệ triệt lông khác nhau, phổ biến nhất là công nghệ New Elight, ánh sáng OPT-SHR, Dioder Laser… Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao nhất công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất bằng ánh sáng New Elight bởi:

– Kết quả tẩy lông triệt để, vĩnh viễn.


Được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp của chị em, New Elight không chỉ tẩy lông triệt để mà còn đem lại kết quả vĩnh viễn, giúp chị em không cần băn khoăn lo lắng về công nghệ này!
Sở dĩ có được hiệu quả như vậy là vì sóng New Elight kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, tác dụng sâu vào trong nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông chân. Các sợi lông yếu, rụng dần một cách tự nhiên và không mọc lại vì không có nguồn dinh dưỡng mới.

– Da sáng mịn tự nhiên, không viêm nang lông.
Sóng New Elight đi sâu vào lỗ chân lông, làm rụng lông tự nhieen nên không gây nên tình trạng viêm nang lông. Hơn nữa, trong suốt quá trình triệt lông, ánh sáng sẽ tác động, giúp làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông, trị các vi khuẩn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm mờ đi các vết thâm, khôi phục da từ sâu bên trong, đem đến làn da sáng mịn tự nhiên

– An toàn tuyệt đối với làn da.
Sóng New Elight được FDA kiểm định an toàn về chất lượng và hiệu quả, hơn nữa, sóng New Elight chỉ tác động đến nang lông mà hoàn toàn không tổn thương đến các vùng da khác, khiến các sợi lông rụng dần dần, loại bỏ nhẹ nhàng, không đau đớn và đặc biệt an toàn đến làn da và sức khỏe.

Trên đây là một vài thông tin tham khảo cho bạn lựa chọn công nghệ triệt lông tốt nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào như triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám và kiểm tra miễn phí!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Đâu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]