Cực “độc” với 3 cách tẩy lông mặt từ hoa quả tự nhiên

09:54:13 - 09/12/2014 - admintt

Lông vùng mặt là một trong những yếu tố khiến nhiều chị em mất tự tin về bản thân mình. Nó làm mất đi nét nữ tính của chị em, đồng thời nó cũng là rào cản sự tự tin của rất nhiều người. Cực “độc” với 3 cách tẩy lông mặt từ hoa quả tự nhiên dưới đây hoàn toàn có thể giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh những sợi “vi ô lông” vùng mặt.

Cực "độc" với 3 cách tẩy lông mặt từ hoa quả tự nhiên 1

Cà chua

Cà chua được xem là loại trái cây dùng để tẩy lông mặt tốt nhất. Đầu tiên, bạn hãy tẩy trang cho mặt thật sạch, sau đó bổ cà chua làm đôi rồi chà nhẹ lên mặt. Để cà chua trên mặt không quá 4 phút rồi rửa sạch bằng nước. Hiệu quả thực sự tốt ngay lần thực hiện đầu tiên. Tuy nhiên nếu bạn chưa thấy hài lòng, hãy làm một vài lần nữa. Chắc chắn những đám lông mặt khó chịu sẽ bay biến mất đấy.

Hỗn hợp sữa và đu đủ

Cực "độc" với 3 cách tẩy lông mặt từ hoa quả tự nhiên 2

Một cách khác cũng hiệu quả không kém là trộn sữa với cùi trái đu đủ đã được xay nhuyễn. Rửa sạch mặt rồi bôi hỗn hợp này lên, sau đó mát xa nhẹ nhàng vùng mọc lông. Massage trong khoảng 10 phút, sau đó để mặt nạ không quá 5 – 10 phút để có kết quả tốt nhất. Cuối cùng hãy rửa sạch mặt bằng nước mát.

Hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong

Cực "độc" với 3 cách tẩy lông mặt từ hoa quả tự nhiên 3

Nước cốt chanh cũng là một chất tẩy lông nổi tiếng, được sử dụng cả lông mặt và lông ở trên người. Để cho hiệu quả tốt nhất, bạn hãy trộn nước ép chanh với vài muỗng mật ong. Bôi một lớp mỏng hỗn hợp trên lên mặt và cổ. Để mặt nạ trong 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Với phương pháp này, bạn cần làm thường xuyên để giúp làn da mềm mại hơn.

Cực “độc” với 3 cách tẩy lông mặt từ hoa quả tự nhiên
3.6 (71.58%) 19 votes
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]