Có cách nào xóa hình xăm không đau và an toàn tuyệt đối không?

16:26:11 - 03/07/2017 - admintt

Câu hỏi: Em có hình xăm và có lí do nên em muốn xóa hình xăm này đi. Điều em lo ngại đó chính là không biết có cách nào xóa hình xăm không đau và an toàn tuyệt đối không? Bởi vì em rất sợ để lại sẹo xấu trên da không như mong muốn. Xin cảm ơn!  (Phương – Hà Nam)

Bạn Phương thân mến!

Về câu hỏi “Có cách nào xóa hình xăm không đau và an toàn tuyệt đối không?” của bạn, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ trả lời như sau:

Có cách nào xóa hình xăm không đau và an toàn tuyệt đối không?

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa hình xăm thông thường như mẹo, kem bôi, thuốc tẩy,… để tự ý xóa xăm khiến da bị tổn thương, để lại sẹo xấu trên da sau khi xóa. Chính vì vậy, để mang lại kết quả như ý, bạn cần phải biết rõ xóa hình xăm như thế nào được gọi là an toàn.

Vì mực xăm nằm rất sâu trong lớp hạ bì nên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo tính an toàn. Muốn xóa hình xăm an toàn, cần phải tác động sâu vào lớp hạ bì để loại bỏ toàn bộ phần mực xăm, nhưng những tác động phải nhẹ nhàng, không xâm lấn, tổn thương da. Đồng thời, sau khi xóa xăm cần phải cung cấp các dưỡng chất giúp da hồi phục và tái tạo lại đều màu với các vùng da xung quanh.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Có rất ít phương pháp nào thực hiện theo đúng cơ chế xóa hình xăm an toàn nên rất nhiều người giống như bạn, luôn lo lắng, không biết có cách nào xóa hình xăm không?

Xóa xăm an toàn và triệt để bằng công nghệ Laser Toning Plus

Trên thực tế, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, bạn không cần lo lắng làm thế nào để xóa hình xăm an toàn, hiệu quả cao. Vì các nhà nghiên cứu đã phát minh ra công nghệ Laser Toning Plus giúp xóa triệt để mọi hình xăm, không xâm lấn, tổn thương da, được tổ chức FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus an toàn tuyệt đối

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus an toàn tuyệt đối

Cach xoa xam bang laser toning sử dụng năng lượng ánh sáng laser với xung cực ngắn, tác động thông minh vào vùng da có chứa mực xăm. Chúng đi sâu vào lớp hạ bì làm cho cá sắc tố màu mực hấp thu toàn bộ năng lượng ánh sáng này và vỡ ra thành vô số phân tử nhỏ li ti. Sau đó, các phân tử màu này sẽ được đào thải ra ngoài theo hệ thống bạch huyết của cơ thể.

Bên cạnh đó, Laser Toning Plus được điều chỉnh tới bước sóng 532nm có khả năng sắp xếp, tái cấu trúc collagen, kích thích tái tạo làn da mới khỏe mạnh, đều màu với các vùng da xung quanh.

Xem thêm: tham my vien xoa hinh xam

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để không còn phải băn khoăn làm thế nào để xóa hình xăm an toàn, hiệu quả, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Nguồn: http://thammyda.org/

Có cách nào xóa hình xăm không đau và an toàn tuyệt đối không?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]