Có cách nào để sở hữu má lúm đồng tiền bên phải?

08:34:31 - 16/02/2016 - admintt
Má lúm đồng tiền bên phải là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền bên phải xuất hiện do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết tạo nên một vết lõm trên da khi cơ mặt vận động.
Má lúm đồng tiền bên phải là nét duyên dáng mơ ước của rất nhiều cô gái. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn, khiến bản thân tự tin thêm quyến rũ. Quan niệm từ xưa cho rằng, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

Má lúm đồng tiền bên phải là nét duyên dáng mơ ước của rất nhiều cô gái
Những người có má lúm đồng tiền bên phải theo quan niệm của dân gian là người duyên dáng, nữ tính và không kém phần thông minh, có cuộc sống phú quý may mắn.

Tạo má lúm đồng tiền bên phải nhanh chóng bằng cách nào?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên.
Tạo má lúm đồng tiền bên phải thực chất là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản. Với kỹ thuật này, Bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má trái sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối làm má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn.
Xem thêm: >> má lúm đồng tiền duyên

tạo má lúm đồng tiền -sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên.
Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trước khi tiến hành bác sỹ gây tê vùng má rồi chích một lỗ nhỏ trên cơ má tạo sự kết dính với da nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn, không hề gây đau, không để lại sẹo.
Tại Việt Nam, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Chỉ sau một liệu trình thực hiện 20 phút với 4 bước đơn giản bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ một cách an toàn tuyệt đối, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Có cách nào để sở hữu má lúm đồng tiền bên phải?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]