Cho hỏi: Phẫu thuật gọt cằm là gì?

08:13:07 - 28/01/2016 - admintt

Phẫu thuật gọt cằm là gì? Có nên phẫu thuật gọt cằm hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line – Một trong những xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ.

>> Làm thế nào cho mặt nhỏ lại

>> Gọt cằm thẩm mỹ

PHẪU THUẬT GỌT CẰM LÀ GÌ?

Theo nhận định của các chuyên gia chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt thì phẫu thuật gọt cằm là quá trình thu nhỏ xương hàm cằm nhằm khiến cho xương cằm thon gọn, mặt có hình dáng v line xuôi theo chữ V về cằm. dáng mặt này còn được gọi là mặt v line.

Phẫu thuật gọt cằm là gì

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm đòi hỏi phải được xử lý bằng kỹ thuật chuyên dụng, máy móc hiện tại và tiến hành bởi người có kinh nghiệm. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến hai bên cằm không còn cân đối.

Nói như vậy không có nghĩa là phẫu thuật gọt cằm nguy hiểm. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật, công nghệ, phẫu thuật gọt cằm đã hạn chế được tối đa những biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện.

CÓ NÊN PHẪU THUẬT GỌT CẰM KHÔNG?

Bên cạnh câu hỏi phẫu thuật gọt cằm là gì thì có lẽ, câu hỏi được quan tâm từ nhiều người là có nên phẫu thuật gọt cằm không. Trên thực tế, phương pháp phẫu thuật gọt cằm đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được đông đảo mọi người đón nhận. Đặc biệt, phương pháp này rất “được lòng” phái đẹp.

Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia nhận định: Đặc điểm xương hàm cằm của người châu Á khá thô, vuông, không được cân đối. Đặc điểm này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tướng số. Không những thế, cằm thô vuông khiến không ít những chị em phụ nữ cảm thấy tự ti bởi gương mặt sẽ mang vẻ nam tính hơn.

Bên cạnh đó, những hình ảnh của các thần tượng Hàn xuất hiện với gương mặt v line thon gọn hoàn hảo lại càng khiến cho giới trẻ mong muốn bản thân cũng được sở hữu gương mặt v line như thế.

Kỹ thuât phẫu thuật gọt cằm v line ngày nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt nghiên cứu nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện, trong đó phải kể đến sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị máy móc hiện đại.

– Thiết bị chụp CT Scanner:

Chụp toàn bộ cấu trúc xương cằm từ nhiều góc độ. Bác sĩ sẽ dựa vào đó để tính toán được những cung xương hàm cằm thô, vuông, không cân đối. Từ những tính toán này sẽ giúp cho toàn bộ quá trình thực hiện đáp ứng được những yêu cầu về an toàn, không xâm lấn, không tổn thương.

– Bạn có muốn biết trước kết quả phẫu thuật gọt cằm?

Kết quả phẫu thuật gọt cằm v line được dựng mô phỏng trước khi thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Sự tiện ích của công nghệ này chính là cho phép bạn có thể hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó có thể hội ý và thống nhất kết quả cùng bác sĩ.

– Nhanh chóng bình phục, không để lại sẹo:

Toàn bộ thao tác phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng nên hạn chế chảy máu, không gây tổn thương nhiều. Chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày thực hiện là kết quả phẫu thuật đã đạt được như mong muốn. Kỹ thuật tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Bên cạnh những đảm bảo về độ an toàn thì phẫu thuật gọt cằm v line còn được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, khắc phục cằm thô, vuông, tạo cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

Đến đây bạn có thể hiểu được phẫu thuật gọt cằm là gì và có nên phẫu thuật gọt cằm không rồi chứ. Bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://thammyda.org/

Cho hỏi: Phẫu thuật gọt cằm là gì?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]