Câu chuyện điều trị tàn nhang của bà mẹ sau sinh

04:55:49 - 04/07/2015 - admintt

Sinh xong da mặt tôi xuất hiện nhiều đốm tàn nhang trông rất khó coi. Điều này khiến tôi cảm thấy ám ảnh và mặc cảm. Tôi không ngừng tìm kiếm giải pháp điều trị tàn nhang nhưng đều làm tôi thất vọng.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

>> trị tàn nhang tự nhiên

Câu chuyện điều trị tàn nhang của bà mẹ sau sinh 1

Tôi tên là Thủy, hiện đang là giám đốc công ty du lịch nổi tiếng ở Hà Nội. Trước đây tôi được nhiều người biết đến bởi có một làn da trắng như tuyết. Thật không may mắn sau khi sinh con xong da mặt tôi xuất hiện những đốm tàn nhang xám xịt trên mặt trông rất mất thẩm mỹ. Điều này làm tôi vô cùng lo lắng và mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng.Tôi đã không ngừng tìm kiếm giải pháp chữa trị tàn nhang cho mình với hi vọng loại bỏ tàn nhang và lấy lại được làn da trắng hồng như trước đây.

Ban đầu, tôi đã thử nhiều loại mỹ phẩm trị tàn nhang có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường . Tuy nhiên, ngay từ lần đầu tiên sử dụng, làn da của tôi đã bị dị ứng, mẩn đỏ và có cảm giác ngứa. Từ đó, tôi không dám dùng nữa.

Được nhiều người bày cho cách trị tàn nhang bằng các nguyên liệu tự nhiên. Tôi cũng dành nhiều thời gian và không ngại tốn công tìm kiếm, chết tạo các công thức đắp mặt nạ trị tàn nhang. Cách này tuy có làm cho da tôi mềm mịn hơn nhưng những nốt tàn nhang trên da thì vẫn còn nguyên.

Câu chuyện điều trị tàn nhang của bà mẹ sau sinh
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]