Cắt mí mắt sau bao lâu mới hồi phục?

07:49:48 - 27/01/2016 - admintt

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ mình. Mắt tôi có nhiều da chùng và mỡ thừa mí trên nên trông già trước tuổi. Mặt mũi cũng không tươi tắn và trông có vẻ khó tính. Tôi muốn hỏi là cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi? Có mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi! (Nguyễn Thị Gấm, Thái Bình)

Xem thêm: >> cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Xem thêm: >> phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Trả lời:

Xin chào chị Gấm!

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn, lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt cũng như nét thanh xuân cho khuôn mặt. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, cắt mí mắt Hàn Quốc còn có ưu điểm thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi rất nhanh chóng.

1. Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?1Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi? Thông thường, chỉ từ 5 – 10 ngày sau cắt mí, chị đã không còn nhận ra dấu vết tiểu phẫu nơi mí mắt. Với kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và đường khâu ở phần gờ của nếp rạch, cắt mí mắt không để lại sẹo.

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?2Cắt mí mắt sẽ phục hồi hoàn toàn từ 5 – 10 ngày

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ trước khi tiến hành cắt mí mắt nên chị sẽ hoàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình cắt mí. Sau khi tiến hành, chị sẽ được bác sĩ chườm đá và kê đơn thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt nên cảm giác đau sẽ chỉ xuất hiện trong 1 – 2 ngày đầu và biến mất hẳn sau đó. Mắt sẽ hết sưng sau 3 – 5 ngày đầu, và hồi phục hoàn toàn từ 5 – 10 ngày.

2. Cắt mí mắt có mất nhiều thời gian không?

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam được các bác sĩ thực hiện đúng theo quy trình chuẩn, đảm bảo mang lại cho chị đôi mắt 2 mí tươi trẻ và quyến rũ nhất. Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc và không cần phải lo lắng về thời gian hồi phục hay kết quả sau cắt mí.

Cắt mí mắt sau bao lâu mới hồi phục?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]