Cạo lông vùng kín: Cách NHANH NHẤT để cô/ cậu bé thông thoáng!

03:38:19 - 05/01/2018 - admintt

 

Vùng kín là một vùng nhạy cảm, do đó việc làm sạch lông cũng cần hết sức được để tâm.
Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cạo lông vùng kín tại nhà an toàn và hiệu quả nhất!

Cách cạo lông vùng kín NHANH và AN TOÀN HIỆU QUẢ.

Chuẩn bị dụng cụ:
Hãy tưởng tượng, việc cạo lông vùng kín cũng như việc các ông chồng cạo râu mỗi ngày vậy. Dụng cụ cần ở đây sẽ là:
– Dao cạo: Vì vùng kín là nơi nhạy cảm nên dao cạo cần phải nhỏ, tương đương với 1 ngón tay. Cách tốt nhất là các anh chị em đi mua loại dao cạo lông vùng kín chuyên dụng để có thể được đảmbảo an toàn nhất cho cô/ cậu bé của mình.
– Kéo nhỏ. Cũng như dao, bạn không thể lấy kéo quá to được. Mua loại kéo nhỏ, thường là loại kéo dành cho học sinh, và nhớ kiểm tra độ sắc trước nhé! Không cần kéo quá sắc nhưng độ sắc phải vừa phải để cắt được nhé anh chị em!
– Kem cạo lông: Trên thị trường hiện giờ chưa có kem cạo lông dành riêng cho việc làm sạch lông vùng kín, nhưng chị em hoàn toàn có thay thế bằng các loại kem tẩy lông chân/ tay. Lưu ý là nên tìm loại dành cho sensitive skin/ da nhạy cảm nhé!
– Kem tẩy da chết. Các loại gel tẩy sẽ tốt hơn là các loại có hạt, vì có hạt sẽ gây tổn thương vùng kín!

Cách làm:


Bước 1: Tỉa bớt lông vùng kín!
Dao cạo này chỉ phù hợp với vùng lông ngắn. Nếu lông dài, bạn nhẹ nhàng kéo lông lên trên khỏi da và dùng kéo sắc nhỏ tỉa dần dần từng cụm.
Nếu đây là lần đầu bạn cạo lông thì bạn có thể dừng lại ở đây, hãy để lông ngắn vài ngày để bạn quen với việc “trần trụi” trước đã. Còn nếu đây không phải lần đầu hoặc bạn muốn “một lần cho hết”, xin mời tiếp tục tìm hiểu tiếp.

Bươc 2: Làm mềm lông.
Chắc hẳn bạn còn nhớ lọ kem tẩy lông chứ? Bơm ra một lượng vừa đủ rồi lấy tay thoa đều vùng nhạy cảm, để nguyên trong 3 phút. Lông lúc này sẽ mềm hơn trông thấy, quá trình cạo sạch lông trở nên dễ dàng.

Bước 3: Cạo lông mu đúng cách.
Cạo lông vùng kín nam hay nữ thì bạn cũng cần nhớ quy tắc: cạo theo chiều lông mọc, dùng cả hai tay. Bạn cạo nhẹ nhàng, từ từ, không nên vội vàng vì quá trình dễ làm tổn thương cô bé/ cậu bé.

Bước 4: Kết thúc và vệ sinh vùng kín:
Rửa bằng nước sạch, nếu được ban nên tắm luôn. Sau đó, thường xuyên tẩy tế bào chết để tránh tình trạng lông mọc ngược, viêm lỗ chân lông ở chỗ ấy nhé!

Bước 5: Lau khô bằng khăn mềm và mặc quần.

Hãy nhớ luôn để cho vùng kín khô ráo bạn nhé!

Trên đây là cách cạo lông mu an toàn và hiệu quả! Làm sạch lông vùng kín không hề khó, chỉ cần bạn nhớ rằng phải cẩn thận, tỉ mỉ.
Chúc bạn thành công!

Cạo lông vùng kín: Cách NHANH NHẤT để cô/ cậu bé thông thoáng!
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]