Cách xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả – Mặt trẻ ra 10 tuổi

01:14:47 - 13/04/2018 - Bác sĩ tư vấn

Một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của phụ nữ chính là da mặt có nếp nhăn, nhất là những nếp nhăn vùng đuôi mắt, đây cũng là dấu hiệu của tuổi tác và sự lão hóa. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các nếp nhăn đã có thể được gỡ bỏ với việc thực hiện xóa nhăn vùng đuôi mắt. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu chi tiết hơn về công nghệ này.

xóa nhăn vùng đuôi mắt 1

Xóa nhăn vùng đuôi mắt cho khuôn mặt trẻ ra 10 tuổi

Cách xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả nhất hiện nay

Mắt chúng ta thường có hai trạng thái: tĩnh và động. Trạng thái tĩnh là khi mắt không cử động nhưng vẫn xuất hiện những nếp nhăn. Nguyên nhân do sự xuất hiện của da chùng xung quanh mắt gây ra. Trạng thái động là khi cười nói, biểu hiện cảm xúc của mắt xuất hiện nếp nhăn. Nguyên nhân do co quá mức các cơ bám da vùng mặt bên dưới da. Các cơ này dễ bị lão hóa theo thời gian, mất đi độ đàn hồi vốn có.

Xóa nhăn vùng đuôi mắt bằng căng da

Thông qua một điểm chích nhỏ ở phần chân tóc bằng dụng cụ nội soi siêu nhỏ và loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt, các bác sĩ khâu treo tổ chức mô đệm đỡ dưới da vùng đuôi mắt để nâng, căng vùng da mặt có nếp nhăn. Phương pháp này không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng hay mất cân đối với vùng đuôi mắt. Kỹ thuật này cũng khá an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo và bạn không cần mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, tại vị trí căng sẽ xuất hiện sưng nề nhẹ thường hết sau 5 – 7 ngày. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

xóa nhăn vùng đuôi mắt 2

Xóa nhăn đuôi mắt bằng căng

Tìm hiểu thêm: Mách nhỏ cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Xóa nhăn vùng đuôi mắt bằng treo cung chân mày

Đây là phương pháp nội soi không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ được dấu khéo léo trong cung mày, chân tóc. Bác sĩ sẽ luồn dụng cụ nội soi kéo căng các tổ chức dưới da bằng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt để nâng cao, định vị cung mày và khắc phục nếp nhăn đuôi mắt. Phương pháp xóa nhăn vùng đuôi mắt này không hề gây tổn thương cho da, mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Thời gian thực hiện khoảng 20-30 phút sau đó bạn có thể ra về luôn trong ngày. Cung mày sưng nề nhẹ khoảng từ 3 đến 4 ngày sau đó thì giảm dần.

xóa nhăn vùng đuôi mắt 3

Kết quả sau treo cung chân mày

Tham khảo chi tiết tại: Căng da mặt với đá nha đam

Hy vọng với 2 cách xóa nhăn vùng đuôi mắt trên đây, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ, to tròn như thời đôi mươi. Gọi ngay 1996466 để được tư vấn khắc phục các tình trạng da mặt có nếp nhăn hoàn toàn miễn phí

Cách xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả – Mặt trẻ ra 10 tuổi
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]