Cách trị vết thâm lỗ chân lông to mang lại hiệu quả tốt nhất

09:20:36 - 25/09/2014 - admintt

Vết thâm luôn là mối đe dọa với các chị em phụ nữ, đặc biệt các vết thâm ở lỗ chân lông to luôn là điều phiền toái. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các chị em phương pháp điều trị vết thâm hiệu quả các chị em có thể áp dụng ngay để điều trị vết thâm.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng viêm hay thâm lỗ chân lông, trong đó theo các nhà khoa học về da có 3 thủ phạm chính gây ra tới 90% tình trạng viêm nang lông.

 tri-vet-tham-lo-chan-long-to

Biện pháp trị vết thâm lỗ chân lông to

Lớp sừng quá dày là khi trên da có nhiều tế bào chết tích tụ lại gây sừng hoá . Tình trạng này xảy ra nhiều nhất vào mùa đông, mùa đông đến da thường bị khô và thiếu độ ẩm khiến tốc độ sừng hoá cao hơn trong khi vì thời tiết lạnh việc tắm hay chăm sóc da cũng không còn được quan tâm thường xuyên như trước, da bị mốc chính là cách gọi dân dã của tình trạng da bề mặt bị sừng hoá quá nhiều.

Lông chân quá yếu và mảnh: sẽ không thể xuyên qua lớp da cứng và dầy để mọc lên trên bề mặt da. Cạo, nhổ và waxing không chỉ làm cho sợi lông yếu và mảnh hơn, chúng còn làm cho vùng da tại đó bị tổn thương và gây ra sẹo cũng như vết thâm sau khi đã lành lại.

Do bẩm sinh và di truyền: đối với một số bạn, viêm chân lông là tình trạng di truyền từ cha mẹ, từ khi sinh ra, các bạn đã phải chung sống với căn bệnh khó chịu này và việc cách trị vết thâm hiệu quả nhất trong trường hợp này khó khăn hơn nhiều

Cách trị vết thâm đơn giản bằng sữa chua.

Trong thành phần của sữa chua có rất nhiều chất chống vi khuẩn và chống nấm. Do vậy, nó có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giúp da bạn trị mụn và giảm vết thâm.

Trộn một hộp sữa chua không đường với nước cốt chanh (một trái) rồi đắp lên mặt và những vùng da bị mụn,Đây là cách trị vết thâm nhanh chóng mà bạn có thể thấy những vết mụn sẽ giảm sưng và vết sẹo mụn cùng như vết thâm sẽ giảm đi trông thấy.

tri-vet-tham-lo-chan-long-to1

Sữa chua trị vết thâm lỗ chân lông to

Hấp thụ melanin để cách trị vết thâm lâu ngày bằng công nghệ hiện đại:

Công nghệ này là sự kết hợp giữa sóng IPL và RF, có khả năng hấp thụ hắc tố trên da, giúp da sáng hơn. Đồng thời năng lượng của ánh sáng có thể đi sâu vào lớp màng đáy của tế bào da, giúp da tái tạo tốt nhất. Chính công dụng này đã làm nông phần lỗ chân lông thô và to, khắc phục tình trạng vết thâm sẹo một cách hiệu quả nhất.

Một liệu trình vừa chữa cả viêm nang lông và triệt lông vĩnh viễn 8-15 lần, tuỳ theo thể trạng và tình trạng bệnh của khách hàng, có thể 1-3 tháng mỗi lần.

Hôm nay chúng tôi đã giới thiệu xong với các bạn công thức điều trị vết thâm lỗ chân lông to. Chúc các bạn có đươc phương pháp điều trị phù hợp với mình tìm lại được vẻ đẹp cho bản thân. Hay liên hệ ngay với thẩm mỹ viện chúng tôi để có được những biện pháp hợp lý điều trị hợp lý.

Cách trị vết thâm lỗ chân lông to mang lại hiệu quả tốt nhất
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]