Cách tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả cho làn da mịn màng

04:36:59 - 05/01/2016 - admintt

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng như thời hiện đại ngày nay thì những sợi lông chân, tay, ria mép,… đều làm bạn gái cảm thấy lo lắng và bất tiện. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn các cách tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả nhanh chóng, an toàn và không đau rát.

cach-tay-long-chan-tu-nhien-hieu-qua

Vi-ô-lông phát triển mạnh và rõ nhất khi con gái bước sang tuổi dậy thì vì nó là một trong số những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang trưởng thành. Tuy nhiên, nếu sự đột nhiên bạn bị mọc bất thường và bạn muốn tay long vinh vien thì bạn cũng đừng lo lắng. Hãy tham khảo bài viết để có các trả lời cho khúc mắc của bạn.

1. Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà có lợi và hại gì?

cach-tay-long-chan-tu-nhien-hieu-qua1

Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà có lợi và hại gì không? 

Cách tẩy lông chân tự nhiên được chị em đánh giá là có hiệu quả rất tốt. Họ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho mình chỉ bằng cách áp dụng những nguyên liệu cực kỳ đơn giản có ngay trong nhà như chanh, đường,….

Việc làm được một hỗn hợp tẩy lông – cach wax long  cũng không hề khó khi bạn bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu. Kết quả không quá lâu, bạn có thể nhận được sau 15 phút bạn trộn hỗn hợp và các thao tác tẩy lông đúng cách.

Tuy hiệu quả mang đến nhanh nhưng lại kéo dài khá ít. Thông thường một cách bình thường làm tại nhà vi-ô-lông sẽ quay lại làn da của bạn khoảng 5 – 6 tuần. Như vậy, chu kỳ mối tháng bạn phải tẩy lông chân tự nhiên một lần để lại có được làn da mịn màng nhất.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể bị viêm nang lông tấn công khi đã triêt xong lông cho mình nếu như không có cách chăm sóc da đúng cách hoặc các dụng cụ trong quá trình triệt lông không được đảm bảo an toàn.

>> ĐỪNG BỎ LỠ: 5 cách tẩy lông chân hiệu quả nhất Vịnh Bắc Bộ 

2. Ngoài cách tẩy lông chân tự nhiên còn cách nào tẩy lông chân hiệu quả và nhanh hơn không?

– Công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông chân vĩnh viễn.

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

>> ĐỪNG BỎ LỠ: triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Cách tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả cho làn da mịn màng
5 (100%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]