Cách tẩy lông chân tay đơn giản mà hiệu quả với đường

09:47:02 - 02/10/2014 - admintt

Lông chân tay rậm rạp là điều mà các chị em đặc biệt e ngại, với những người bị rậm lông ở chân, hoặc tay sẽ làm mất tự tin khi mặc áo cộc tay hay những bộ áo sát nách, những chiệc áo dây quyến rũ. Nhưng hãy tự khi giờ đây các bạn không phải bận tâm nữa hãy cùng tham khảo biện pháp tẩy lông chân tay đơn giản và hiệu quả với đường nhé…

cach-triet-long-chan-tay

Làn da mịn màng không “violong” là mơ ước của chị em phụ nữ

1. Đường và chanh

Cách tẩy lông chân tay đơn giản đầu tiên là đường với chanh. Trộn 30 gram đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Thoa hỗn hợp này lên mặt theo hướng mọc của lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Đường và nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và loại bỏ vi ô lông. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn tự nhiên. Kiên nhẫn mỗi tuần một lần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

cach-triet-long-chan-tay1

Đường với chanh là sự kết hợp hoàn hảo đánh bật “vi-ô-lông

2. Đường cát

Cách 1
Chế hỗn hợp:


Triệt lông bằng cách này rất đơn giản. Cho nửa cốc đường cát, nửa cốc nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi hỗn hợp dần đặc lại. Hỗn hợp chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh quấy tiếp khoảng 15 giây là được. Đây là cách triệt lông chân tay hiệu quả mà không hề tốn kém.

Cách 2
Chế hỗn hợp

cach-triet-long-chan-tay2

Có nhiều cách để triệt lông với đường nâu

Dùng 2 tách đường hòa vào khoảng ¼ tách nước lạnh và ¼ tách nước cốt chanh. Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.

Cách tẩy lông chân tay đơn giản mà hiệu quả với đường
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]