Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đơn giản đến bất ngờ

07:41:40 - 30/08/2014 - admintt

 Đôi mắt 2 mí long lanh, rạng ngời luôn là điều mơ ước, khát khao của nhiều bạn gái. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ,  bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, tự nhiên mà không cần phải mất nhiều công sức cho việc trang điểm hàng ngày.

Đôi mắt một mí dường như vẫn là vẻ đẹp xa lạ trong khuôn khổ chuẩn mực của người Việt là “mắt bồ câu, mũi dọc dừa, mặt trái xoan”. Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để khắc phục đôi mắt một mí, các chị em tốn nhiều thời gian để vẽ mắt, kẻ mắt, dán mí… nhưng kết quả này không bền, thường chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ cho đến khi tẩy trang.

tạo mắt 2 mí vĩnh viễn111

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt 2 mí bồ câu đẹp hoàn hảo như sao Hàn

Để không còn gặp phiền hà về thời gian trang điểm, bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí Hàn Quốc – phương pháp cho hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian. Đây là công nghệ phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á. Là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này giúp bạn có được đôi mắt đẹp như các ngôi sao xứ Hàn: hai mí to tròn, cân xứng, mí mắt có độ gấp đủ chuẩn, không quá mỏng để bị ẩn, không quá dày gây cảm giác “nặng” mắt..

tạo mắt 2 mí vĩnh viễn222

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đơn giản đến bất ngờ 

Đây là 1 thủ thuật vô cùng đơn giản, không bóc tách, không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và định vẽ ra những điểm trên mí mắt bạn để tạo 1 đường mí mới thật đẹp. Sau đó luồn chỉ qua lớp sụn mi mắt, kết nối các điểm đã vẽ sẵn với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo.

tạo mắt 2 mí vĩnh viễn444

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục.

Thời gian thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí Dove Eyes chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, linh hoạt, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần phải nghỉ dưỡng lâu mà có thể ngay lập tức quay trở lại với cuộc sống thường nhật.

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đơn giản đến bất ngờ
Vote ngay bài nay!
Thẻ:, ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]