Cách làm mũi cao tự nhiên phù hợp với mọi đối tượng

07:23:19 - 19/08/2016 - admintt

Chiếc mũi cao tự nhiên là mong ước của hầu hết mọi người vì khi bạn sở hữu chiếc mũi cao đồng nghĩa với việc khuôn mặt bạn sẽ bớt bẹt, tạo vẻ đẹp sang trọng hơn. Có rất nhiều phương pháp làm mũi cao tự nhiên cùng tìm hiểu các cách dưới đây để tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhé!

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

1.Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ make up thần thánh

Ngày nay, khi thuật trang điểm đã nên một tầm cao mới đã có nhiều trường hợp thay đổi 100% sau khi make up. Chính vì vậy, sử dụng trang điểm làm mũi cao tự nhiên là hoàn toàn có thể.

Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ make up thần thánh

Các bước trang điểm : 

– Chuẩn bị phấn hoặc kem highlight loại tốt

– Bôi một lớp kem nền, kem lót mỏng và bắt đầu tạo khối cho mũi

– Xác đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi dùng higlight đậm bôi sang 2 bên cánh mũi.

2. Làm mũi cao tự nhiên bằng cách đẩy mũi

Thực hiện các động tác massage cũng là một cách làm mũi cao tự nhiên vô cùng hiệu quả vì cấu trúc mũi chủ yếu là da và sụn nên dễ dàng hơn trong việc thay đổi cấu trúc mũi.

Làm mũi cao tự nhiên bằng cách đẩy mũi

Cách thực hiện:

  • Dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

3. Phẫu thuật nâng mũi Sline cho mũi cao tự nhiên

Nâng mũi S line đúng là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ nâng cao sống mũi mà còn tạo dáng mũi chữ S mềm mại từ gốc mũi đến đầu mũi, cho mũi đẹp chuẩn Á Đông.

Đặc biệt hiên nay, nâng mũi sline 3D tích hợp thêm thiết bị 3D thông minh cho phép bạn xem trước kết quả thẩm mỹ mũi, từ đó có thể lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất đồng thời giúp quá trình nâng mũi tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi Sline cho mũi cao tự nhiên

Hiệu quả sau khi nâng mũi Sline

Nâng mũi S line 3D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như chỉnh sống mũi thấp tẹt, sống mũi gồ, lệch, sửa mũi bị vẹo vách ngăn, chỉnh đầu mũi ngắn, hếch, to… cho mũi đẹp chuẩn ở độ cao, độ dài, đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

Trên đây là 3 phương pháp nâng mũi bằng tự nhiên và công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Vì cơ địa mỗi người khác nhau nên hi vọng các bạn sẽ có cho mình một cách làm mũi cao tự nhiên phù hợp nhất với bản thân.

Chúc bạn thành công!

>> nâng mũi sline ở kangnam >>

>> những điều cần biết khi nâng mũi >>

Nguồn : http://thammyda.org/

Cách làm mũi cao tự nhiên phù hợp với mọi đối tượng
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]