Cách làm khuôn mặt thon gọn với 6 động tác massage

15:45:50 - 29/10/2016 - admintt

Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với những cách làm mặt thon gọn bằng massage những phương pháp đơn giản, không cần phẫu thuật, được nhiều bạn trẻ cập nhật. Bất ngờ hơn, những cách làm mặt thon gọn này cũng nhận được không ít những phản hồi tích cực từ chuyên gia.

1. Cách làm thon gọn khuôn mặt với 6 động tác massage

Chuẩn bị:

Trước thực hiện các cách làm khuôn mặt thon gọn, điều bạn cần làm chính là làm sạch da mặt. Không nên massage lúc da mặt bẩn, điều này khiến cho khi massage bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó còn có khả năng khiến da có mụn hay mẩn ngứa nữa. Vệ sinh bàn tay thật cẩn thận vì tay tiếp xúc với da mặt rất nhiều khi massage.

Nên massage vào buổi tối trước khi đi ngủ. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ tập luyện bất cứ khi nào có thời gian trong ngày. Thực hiện càng nhiều thì hiệu quả đạt được càng rõ ràng hơn.

Thực hiện 6 cách làm mặt thon gọn bằng bài tập massage hiệu quả:

Cách làm thon gọn mặt

Cách làm thon gọn mặt 1

hoaCách làm thon gọn khuôn mặt 1: Đặt các đầu ngón tay lên phần mang tai sau đó miết nhẹ dọc đường xương hàm xuống giữa cổ, chỉ làm một chiều và không thực hiện theo chiều ngược lại. Áp dụng nhiều lần cho cả hai bên trái và phải

hoaCách làm thon gọn khuôn mặt 2: Nắm nhẹ bàn tay sau đó đặt cả hai bàn tay lên giữa trán, miết nhẹ theo chiều từ trên xuống dưới, thực hiện nhiều lần.

Cách làm thon gọn khuôn mặt

Động tác 3 và 4

hoaCách làm thon gọn khuôn mặt 3: Nắm nhẹ bàn tay sau đó đặt các khớp ngón tay áp vào xương gò mà, miết nhẹ xuống dưới nhiều lần.

hoaCách làm thon gọn khuôn mặt 4: Đặt các đầu ngón tay ôm lấy xương gò má sau đó miết nhẹ từ trong ra ngoài.

hoaCách làm thon gọn khuôn mặt 5: Áp hai lòng bàn tay vào hai bên má sau đó massage nhẹ nhàng  theo vòng tròn, hướng từ cằm lên trên, không làm theo chiều ngược lại.

hoaCách làm thon gọn khuôn mặt 6: Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái giữ một ít da ở má kéo lên nhẹ nhàng sau đó thả ra, thực hiện tương tự nhiều lần.

Cách làm cho khuôn mặt thon gọn 6

Động tác 5 và 6

Những động tác massage kể trên có thể giúp bạn có cằm đẹp hơn và thon gọn mặt, cân đối hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giúp cằm thon gọn hơn chứ không thể cải thiện cằm ngắn hay cằm lẹm. Hơn thể nữa, những động tác massage giúp gương mặt thon gọn hơn chỉ có thể tác động vào phần cơ mặt, không có tác dụng đối với xương hàm mặt khi bạn đã qua tuổi dậy thì.

Chính vì thế, đối với những trường hợp có xương cằm ngắn hoặc phát triển theo chiều hướng lẹm vào trong thì massage mặt thon gọn không có nhiều tác dụng. Trong trường hợp này, phẫu thuật độn cằm mới chính là cách làm cho mặt thon gọn hoàn hảo nhất.

 2. Làm sao để mặt thon gọn nhanh nhất?

Phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt theo những tỉ lệ khác nhau, đưa vào độn cằm ngắn, kéo dài cằm nhọn, khắc phục triệt để tình trạng cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line, giúp gương mặt thon gọn, hài hòa đường nét.

Kỹ thuật thực hiện giải pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương và tuyệt đối không để lại sẹo. Đây là cách làm khuôn mặt thon gọn nhanh chóng và hiệu quả triệt để nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp về cách làm mặt thon gọn bằng các phương pháp tối ưu nhất.

Cách làm khuôn mặt thon gọn với 6 động tác massage
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]