Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng cây nha đam

03:09:26 - 04/06/2015 - admintt

Nha đam là một thần dược làm đẹp của chị em. Trong gel nha đam có rất nhiều dưỡng chất giúp làm đẹp da. Sử dụng nha đam còn giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho chị em. Sau đây là cách sử dụng nha đam để làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho chị em.

Các bạn có thể xem thêm: >> bí  quyết chăm sóc vòng 1 từ thảo dược

1. Dùng nha đam trực tiếp để làm hồng nhũ hoa

lam-hong-nhu-hoa

Lấy gel của cây nha đam bôi một lớp mỏng lên vùng đầu nhũ hoa và ở các vùng da xung quanh kết hợp với massage và giữ trong khoảng thời gian 15 phút. Sau cùng rửa sạch lại bằng nước, các vi chất có trong gel nha đam sẽ giúp cho da ở nhũ hoa mịn màng, săn chắc đồng thời giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả và tri vet tham hiệu quả.
Bạn chỉ cần kiên trì áp dụng trong 2 tuần bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi rất hiệu quả.
2. Hỗn hợp nước vo gạo và nha đam giúp làm hồng nhũ hoa

lam-hong-nhu-hoa-1

 

Chuẩn bị nguyên liệu:
– nha đam
– nước vo gạo
Cách thực hiện:

Dùng khoảng một chén nước vo gạo cho thêm một lượng gel nha đam vừa phải vào để khuấy đều. Bạn làm sạch nhũ hoa, sau đó dùng hỗn hợp thoa đều lên đầu nhũ hoa và vùng da xung quanh nhũ hoa giữ khoảng 20 phút sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch.
Công dụng của hỗn hợp trên sẽ giúp tẩy các tế bào chết và giúp trị các vết thâm đen nhũ hoa nhờ vào dung dịch nước vo gạo, đồng thời các vitamin có trong nha đam sẽ giúp làm hồng nhũ hoa, làm cho nhũ hoa hấp dẫn.

Lưu ý: khi thực hiện 2 phương pháp trên bạn cần làm sạch nhũ hoa trước để tăng hiệu quả hấp thụ các dưỡng chất.
Với 2 cách làm hồng nhũ hoa trên sẽ giúp bạn nhanh chóng làm hồng nhũ hoa mà lại hoàn toàn an toàn cho vùng nhạy cảm này.

Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng cây nha đam
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]