Các biện pháp ngăn ngừa lông nách để tẩy lông hiệu quả

06:13:06 - 14/11/2015 - admintt

Để tẩy lông nách hiệu quả trước hết bạn cần chú ý cách ngăn ngừa lông nách như thế nào? Vì nếu không ngăn chặn trước sự gia tăng của vi-ô-lông thì bạn tẩy lông cũng vô ích và không bao giờ hết lông. Cùng tìm hiểu những cách ngăn ngừa lông nách dưới đây để từ đó bạn có thể yên tâm hơn với vùng da dưới cánh tay mình.

tay long nach hieu qua

Ngăn ngừa lông nách

1. Tẩy tế bào da chết trước khi tẩy lông

tay-te-bao-da-chet-vung-nach

Ngăn ngừa lông nách

–  “Tẩy tế bào da chết giúp loại bỏ các tế bào da chết, dư thừa và giúp lông có thể phát triển đúng cách”. Hãy sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc đơn giản là thêm một ít muối cùng sữa, gel tắm và rửa bằng hỗn hợp này trước khi cạo hoặc waxing lông để có tác dụng tương tự và tẩy lông hiệu quả.

2. Sử dụng các loại dầu làm mềm

 

su-dung-dau-lam-mem-de-ngan-ngua-long-nach

Ngăn ngừa lông nách

– Thoa một chút dầu làm mềm và để nó trong khoảng 10 phút trước khi bạn thực hiện công việc loại bỏ. Da sẽ mềm hơn, phần lông muốn loại bỏ cũng không quá cứng và da bạn không bị khô ngay sau đó. Các loại kem cạo râu cũng giúp làm mềm da, tuy nhiên bạn không nên áp dụng với loại da dầu.

3. Ngăn chặn nhiễm trùng trước khi nó bắt đầu

– Phần lông phát triển ở dưới da có nguy cơ bị đỏ và viêm do nhiễm khuẩn dưới da. Sử dụng kem dưỡng da hoặc dầu với thành phần chống khuẩn như dầu cây trà hoặc dầu hoa oải hương sau khi tẩy lông giúp bạn tránh được nhiễm trùng không đáng có. “Sử dụng cồn, các sản phẩm có thành phần rượu sẽ làm khô, gây kích thích, viêm da và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn”.

Nếu như bạn áp dụng các cách làm trên để ngăn ngừa lông nách nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy nhờ sự can thiệp của công nghệ cao để triệt lông nách vĩnh viễn nhé.
tay-long-nach

Ngăn ngừa lông nách

>> Xem thêm: quy trình triệt lông vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội đã ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại để tẩy lông hiệu quả. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: taylong.org để biết thêm các dịch vụ. 

Gợi ý xem thêm:

>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Các biện pháp ngăn ngừa lông nách để tẩy lông hiệu quả
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]