Bí quyết trị hôi nách tận gốc nhẹ nhàng nhanh chóng

08:10:05 - 02/09/2014 - admintt

Vì sao bệnh hôi nách lại luôn tái phát mặc dù bạn đã áp dụng đủ mọi ách để đối phó với nó?. Đó là do bạn chưa lựa chọn đúng phương pháp. Muốn điều trị hôi nách dứt điểm cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong.

“Vật vã” chữa hôi nách

Vướng phải hôi nách từ nhiều năm nay, mặc dù đã “đông tây y kết hợp” nhưng Nga (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) vẫn không thể nào “đuổi” được cái thứ “rau mùi” khó chịu ấy ra khỏi cơ thể. “Các mẹo dân gian như dùng phèn chua, muối, rồi cả mướp đắng tôi đã đều áp dụng, nhưng không ăn thua. “Mỗi khi ra đường là tôi lại tốn hàng giờ đồng hồ để bôi bôi, chát chát mong kìm hãm được thứ mùi khó chịu ấy” – Nga chia sẻ. Cô còn cho biết thêm, cứ thấy ai mách chỗ chữa hôi nách là cô lại tìm đến, nhưng chỉ được 1 thời gian, sau đâu lại vào đấy khiến cô thêm chán nản.

Tri-hoi-nach111

Người mắc hôi nách có thể stress nặng vì bị xa lánh

Qủa thực, hôi nách là một dạng bệnh lý không nguy hại về mặt sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thái độ khó chịu, kỳ thị của những người này khiến chính khổ chủ không thể tránh khỏi cảm giác ngại ngần, xấu hổ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm như trường hợp của Diệu Hoa (25 tuổi – nhân viên văn phòng). Lần đầu hẹn hò và cũng là cuối cùng của cô với anh chàng cùng cơ quan đã bị thất bại thảm hại chỉ bởi đôi cánh bốc mùi của Hoa sau vài ván bowling. Đã thế, cô còn phải muối mặt khi nghe anh này đánh tiếng: thà yêu gái xấu còn hơn đẹp mà “rau mùi”.

Trị hôi nách vĩnh viễn cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng những bài thuốc thiên nhiên như chanh, phèn chua, mướp đắng, lá trầu không là những giải pháp được lựa chọn đầu tiên được hướng tới. Công dụng của những bài thuốc này vốn đã được kiểm chứng qua dân gian nhưng có thể khẳng định, để đạt hiệu quả bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài, liên tục và với một số trường hợp hôi nách nặng, lâu năm thì rất khó chữa khỏi.

Tri-hoi-nach88

Trị hôi nách vĩnh viễn cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn bên trong

Vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó, apocrine là tuyến mồ hôi lớn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các axit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách. Do đó, nguyên tắc trị dứt điểm mùi mồ hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay.

Bí quyết trị hôi nách tận gốc nhẹ nhàng nhanh chóng

Hiện nay, những người mắc bệnh hôi nách dù mới hay đã lâu năm đều có thể trị tận gốc bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Tri-hoi-nach33

CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng thiết bị nội soi để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách đã được khoanh vùng sẵn, đồng thời hạn chế xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoại tuyến. Thiết bị nội soi có cấu tạo khá hiện đại ở ngay đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng có nhiệm vụ phóng to toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi bên trong và truyền tải tín hiệu lên màn hình. Từ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng định vị được chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ triệt để, đưa ra ngoài cơ thể. Do chân tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ tận gốc nên bệnh hôi nách được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, đảm bảo không tái phát.

 Phương pháp trị hôi nách bằng thiết bị nội soi không dao kéo, không phẫu thuật nên không gây sức ép tâm lý cho khách hàng, không làm bạn đau trong quá trình thực hiện, không để lại sẹo. Hơn nữa, thời gian để thực hiện nhanh, chỉ mất 30 phút cho hai bên nách. Sau đó, bạn sẽ được băng ép nhẹ nhàng và có thể trở lại với cuộc sống thường ngày.

Bí quyết trị hôi nách tận gốc nhẹ nhàng nhanh chóng
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]