Bí quyết tạo mắt to tròn cho đôi mắt một mí

01:18:00 - 04/09/2014 - admintt

 Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, tạo độ cuốn hút và sức lôi cuốn. Việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mơ ước hoàn toàn không khó nếu bạn biết cách. Xin mách nhỏ bí quyết tạo mắt to tròn rất hữu ích cho những bạn gái một mí.

1. Kẻ viền mí đúng cách

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn111

Để khiến cho đôi mắt có cảm giác to hơn, cách đầu tiên, bạn có thể tạo một đường viền mí mới bằng chì màu sẫm. Lưu ý, đường kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Hai màu chì đen và nâu sẫm thích hợp với hầu hết các màu da.

Khi đi dự dạ tiệc, bạn có thể kẻ chì đen, nâu vào đường viền trong của mí mắt để dưới ánh sáng đèn, hiệu quả trang điểm đạt được tối ưu, đôi mắt trông to và sắc nét hơn.

2. Sử dụng miếng dán mí

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn222

Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt mà bạn nên chọn những miếng dán mí mắt có hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích. Miếng dán mí sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trở thành hai mí chỉ sau tích tắc. Lưu ý, phương pháp này chỉ là tức thời và hiển nhiên là mọi người đều nhận biết rõ ràng.

3. Công nghệ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì giờ đây, việc “biến” mắt một mí thành hai mí khá đơn giản. Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự yêu thích từ các tín đồ thẩm mỹ trên khắp thế giới. Trong đó,  công nghệ bấm mí Dove Eyes rất được các sao Hàn ưa chuộng nay đã có mắt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Phương pháp này chỉ là 1 thủ thuật vô cùng đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lựcSự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn so với phương pháp tạo mắt 2 mí truyền thống chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn555

Chỉ sau 15-20 phút, bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp tự nhiên, cân đều hai bên mắt, hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc không có mí, hai mí không đều nhau nhưng không bị chùng, không thừa da nhiều và không có bọng mỡ.

Bí quyết tạo mắt to tròn cho đôi mắt một mí
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]