Bí quyết tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ sau 15 phút

01:59:42 - 12/09/2014 - admintt

Một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng luôn là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho đôi má lúm như mong đợi. Ngày nay, nhờ khoa học công nghệ thẩm mỹ đã phát triển, ước mơ sở hữu đôi má lúm đồng tiền cuốn hút hoàn toàn không hề khó. Hãy cùng khám phá bí quyết tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ sau 15 phút.

Theo quan niệm của ông bà ta, con gái có má lúm đồng tiền thường mang lại sự may mắn về tiền bạc và sẽ có cuộc sống giàu sang. Vì vậy, từ xưa những cô gái có lúm đồng tiền thường rất “có giá”. Tuy nhiên, bỏ qua những đánh giá về nhân tướng học thì những người có má lúm đồng tiền trước tiên là cười rất duyên và cuốn hút. Vì vậy, bất kì bạn nữ nào khi may mắn được ông trời ban cho đôi má lúm đồng tiền xinh xắn thì luôn thu hút người khác phái và khiến các bạn nữ xung quanh phải thầm ghen tị.

tạo má lúm đồng tiền111

Má lúm đồng tiền xinh xắn tạo nét duyên ngầm cho phái đẹp

Trước đây, sở hữu má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu. Thì ngày nay, sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên. Rất nhiều người đã tìm đến các địa chỉ làm đẹp để biến được mơ ước sở hữu lúm đồng tiền như sao Hàn thành sự thực chỉ trong vòng 15 phút.

tạo má lúm đồng tiền222

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ sau 15 phút

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại không cần phải phẫu thuật.  Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần  chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Khi bạn cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên. Công nghệ này được thực hiện mô phỏng theo cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên sau khi tạo sẽ giống y như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa, cân đối với khuôn mặt của mỗi người. Chỉ trong vòng 15 phút, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng xu xinh xắn như ao ước.

tạo má lúm đồng tiền3333

Kết quả trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Trước khi thực hiện tạo má lúm, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ tạo má lúm nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ sau 15 phút
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]