Bí quyết để có chiếc mũi cao và thon gọn hơn

08:42:21 - 01/05/2018 - admintt

Chiếc mũi được xem là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao và thon gọn sẽ giúp cho gương mặt trở nên thanh tú, hài hòa, song không phải ai cũng may mắn có được nét đẹp bẩm sinh đó. Vậy có giải pháp nào khắc phục hiệu quả tình trạng này không?

1. Cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn hơn

Sử dụng phấn nền các hệ màu đậm nhạt khác nhau sẽ đánh lừa thị giác và tạo cho bạn 1 sống mũi thẳng tự nhiên đến bất ngờ!

Mũi cao

Cách làm mũi thon gọn hơn nhờ trang điểm

  • Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.
  • Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.
  • Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.
  • Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

2. Cách làm mũi cao bằng nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc

Dáng mũi đẹp không chỉ cần tới độ cao của sống mũi, mà cần phải có sự hòa hợp với tổng thể khuôn mặt. Cải thiện độ cao sống mũi là điều mà các phương pháp nâng mũi truyền thống đã thực hiện được, song dáng mũi còn thô cứng, thiếu tự nhiên và chưa cân đối với các đường nét trên gương mặt. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line 3D được xem là giải pháp tiên tiến hiện đại nhất được nhiều người ưu chuộng, biến mũi thấp tẹt thành dáng mũi chữ S hòa hảo, đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng.

Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

 

Mũi cao 1Mũi cao 2

Nâng mũi S line 3D mũi cao và thon gọn tự nhiên 

Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả  bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ nâng mũi S-Line 3D còn không không bị lộ và để lại sẹo. Các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại bất kì một dấu tích nào của sự phẫu thuật. Bên cạnh đó, phương pháp này không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể trở lại công việc hằng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bí quyết để có chiếc mũi cao và thon gọn hơn
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]