Bật mí 2 cách đơn giản để sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí cuốn hút

09:16:47 - 15/10/2014 - admintt

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng quyết định tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Một đôi mắt 2 mí bồ câu, to tròn, long lanh chắc chắn sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên sắc nét, quyến rũ. Xin gợi ý cho bạn 2 cách vô cùng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu cuốn hút chỉ trong tích tắc.

Cách 1: Sử dụng dụng cụ kích mí

Tạo mắt 2 mí111

Tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ kích mí 

Bước 1: Bạn nên làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng khác.

Bước 2: Cách làm mắt 2 mí tự nhiên, dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí và bắt đầu sẽ đường mi giả, tốt nhất là cách đường chân mi khoảng 3mm. Với những bạn có mí lót, bạn không nên vẽ đường mí quá dày mà chỉ nên kích mí to hơn một chút.

Bước 3: Bạn dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên.

Cách 2: Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Tạo mắt 2 mí2222

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Công nghệ bấm mí Dove Eyes cũng là phương pháp có khả năng chỉnh sửa mí mắt không đều, đem lại nếp mí mới to, đều đẹp và tự nhiên hơn. Nhưng thay vì tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết giữa da mí sụn mi bằng phương pháp luôn chỉ thông qua điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn. Sụn mị sụn vững chắc, không thoái hóa hay chùng dão theo thời gian, tạo kết quả bấm mí vĩnh viễn trọn đời.

Kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15 -20 phút thực hiện, chị em sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bật mí 2 cách đơn giản để sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí cuốn hút
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]