Bảng giá điều trị sẹo tại BVTM Kangnam

11:14:34 - 14/06/2018 - admintt

Câu hỏi: chào bác sĩ, giá điều trị sẹo vĩnh viễn tại Kangnam bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không ạ? Em cảm ơn rất nhiều, mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm. ( Ngọc Anh – 25 tuổi)

Trả lời: Cảm ơn bạn Ngọc Anh đã gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp về giá điều trị sẹo như sau:

Trị sẹo có an toàn hay không ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ điều trị sẹo hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional đánh giá là phương pháp cứu cánh khắc phục các thương tổn của sẹo gây ra đồng thời khôi phục làn da nhanh chóng.

Fractional CO2 Laser tác động xuống những vết sẹo sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm mờ vết sẹo của da.

Fractional CO2 Laser chỉ tác động vào khoảng 20% diện tích ở da trong mỗi lần tác động, phần còn lại kích thích quá trình liền sẹo an toàn, bề mặt da không có dấu hiệu bỏng rát hay thương tổn nào khác.

Chi phí điều trị sẹo tại BVTM Kangnam

Chi phí điều trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional tại BVTM Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn xác, tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo bạn đang gặp phải để có liệu trình phù hợp.

Để biết chi phí điều trị sẹo cụ thể của mình, bạn Ngọc Anh nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trị sẹo tại Kangnam dưới đây:

+ Điều trị sẹo lồi 1-5 triệu/lần (2-4 liệu trình)

+ Điều trị sẹo thâm 2-4 triệu/lần (2-4 liệu trình)

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí hoặc địa chỉ điều trị sẹo ở đâu hiệu quả thì bạn có thể đến trực tiếp thăm khám hoặc có thể gọi đến số hotline 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá điều trị sẹo tại BVTM Kangnam
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]