5 cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên trong nháy mắt

06:26:58 - 21/01/2016 - admintt

Sở hữu được khuôn mặt thon gọn tự nhiên là mong ước của tất cả phụ nữ Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tới các cở sở thẩm mỹ làm đẹp. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì dưới đây là 5 cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên như mong muốn bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên

Bạn có muốn sở hữu gương mặt thon gọn như cô ấy?

hoaTOP 5 cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên

Không thể phủ nhận, một gương mặt V-line sẽ giúp chị em thêm xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn. Có không ít sao Việt đã phải nhờ cậy đến “dao kéo” để có thể sở hữu cho mình một gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, nếu bạn không có một khoản tiền “kha khá” để thực hiện một cuộc trùng tu sắc đẹp như sao Việt thì bạn có thể tham khảo 5 động tác massage dưới đây:

Động tác 1: Bạn tiến hành ấn và miết đầu các ngón tay của bàn tay trái từ vị trí hõm xuống phía sau tai đến dưới cổ và thực hiện tương tự cho chiều ngược lại.

khuôn mặt thon gọn

Động tác 2: Bạn nắm nhẹ hai tay lại và dùng các khớp ngón tay miết trán theo hướng lên xuống.

Động tác 3: Nắm nhẹ hai tay lại và dùng khớp ngón tay miết 3 lần từ dưới xuơng gò má về phía cằm.

làm khuôn mặt thon gọn

Động tác 4: Bạn tiếp tục ấn và miết từ phía trong xương gò má về phía ngoài bằng đầu ngón tay của cả hai bàn tay. Sau đó, bạn xòe bàn tay và áp hai tay vào má, mát xa thành hình vòng tròn từ dưới lên trên.

khuôn mặt thon gọn tự nhiên

Dùng tay thực hiện các động tác véo má cũng giúp khuôn mặt thon gọn

Động tác 5: Dùng ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đặt lên má và thực hiện động tác véo má rồi giật ra. Bạn cứ thực hiện động tác này đều đặn khoảng 3 phút.

Bạn cũng lưu ý là nên thực hiện đều đặn các động tác này hàng ngày để nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn. Có thể  bạn sẽ phải chờ đợi từ một đến vài tháng mới thấy được sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt, hãy kiên trì thực hiện nhé!

Nguồn : http://thammyda.org/

5 cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên trong nháy mắt
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]