4 cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm tại nhà

04:42:50 - 22/12/2015 - admintt

Viêm nang lông do bạn không biết cách triệt lông an toàn hiệu quả và an toàn. Và để lâu thì cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm càng khó khăn hơn. Dưới đây là 4 cách chữa viêm nang lông hiệu quả được áp dụng tại nhà.

 

4 cach-chua-tri-benh-viem-nang-long-lau-nam4 cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm tại nhà

Chỉ với những thứ có sẵn tại nhà dưới đây sẽ là cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm an toàn và nhanh chóng tại nhà cho bạn

– Cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm nhờ cám gạo: Nước tắm được pha với cám gạo và một chút chanh tắm 1 lần/ tuần , còn pha nước tắm với sữa tươi cám gạo 2 lần/ tuần. Điều này vừa giúp tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng vừa giúp làm trắng và làm se khít lỗ chân lông.

4 cach-chua-tri-benh-viem-nang-long-lau-nam1Cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm nhờ Gừng già tươi

– Cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm nhờ Gừng già tươi: 9 lát mỏng. Tất cả cho vào nồi (siêu) đất và cho 3 bát (chén) nước đầy, sắc vừa lửa còn 1 bát để uống thuốc khi còn nóng.

– Cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm nhờ Rễ tươi cây Keo ù (tên địa phương) ở Đông Nam bộ còn gọi là Me keo, lá nhỏ, thân cành có gai dài, trái cong xoắn, hạt đen có lớp thịt mỏng màu trắng (cháu không rõ tên khoa học): một nắm tay (khoảng 300 g).

– Cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm nhờ Trà khô: một nhúm nhỏ. Ngày chỉ cần uống 1 lần, uống liên tục từ 7 – 10 ngày.

Nếu kiên trì thực hiện trong khoảng 2-3 tháng liên tiếp, chắc chắn các nốt sần viêm nang lông của bạn sẽ giảm hẳn, đây là kinh nghiệm mình đã đúc kết được sau khi thoát khỏi nỗi lo lắng mang tên viêm nang lông.

Như vậy, 4 cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm tại nhà đã nêu ở trên sẽ giúp bạn cách chữa viêm nang lông hiệu quả. Bạn hãy kiên trì áp dụng và thực hiện trong thời gian dài nhé.

Chúc bạn thành công!

4 cách chữa trị bệnh viêm nang lông lâu năm tại nhà
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]